Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 561
  • Trong tuần: 2 536
  • Tất cả: 182019
Lễ trưởng thành Đoàn năm 2022

 

     Chiều ngày 07/6/2022, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên Ban Chấp hành Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội trang trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 01 đồng chí đoàn viên.

    Mở đầu buổi lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Tú - Ủy viên BCH Đoàn Sở LĐTBXH, Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của đồng chí Dương Thị Hưởng trong khoảng thời gian 24 năm hoạt động công tác đoàn.

    Đồng thời, công bố Quyết định số 10-QĐ/ĐTN ngày 23 tháng 5 năm 2022 công nhận trưởng thành Đoàn cho đồng chí Dương Thị Hưởng trưởng thành theo quy định của Điều lệ Đoàn. Đồng chí không những là đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn. Đồng chí luôn tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh. 

Đ/c Nguyễn Văn Tú - Ủy viên BCH Đoàn Sở LĐTBXH, Bí thư Chi đoàn Trung tâm BTXH tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Thị hưởng

 

Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Dương Thị Hưởng.