Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 185
  • Trong tuần: 2 348
  • Tất cả: 136507
Đội Quản lý thị trường số 1, Thành phố Sơn La thăm và tặng quà cho các đối tượng yếu thế tại Trung tâm

    Chiều ngày 30/8/2023, Đoàn công tác của Đội Quản lý thị trường số I, Thành phố Sơn La do đồng chí Nguyễn Xuân Cường - Đội trưởng - trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội, là các em nhỏ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La. 

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Xuân Cường - Đội trưởng đội QLTT số I, Thành phố Sơn La phát biểu tại buổi làm việc

    Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Xuân Cường - Đội trưởng đội QLTT số I, Thành phố Sơn La bày tỏ mong muốn kịp thời hỗ trợ, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Trước thềm năm học mới, với tình cảm và truyền thống, Đội đã quyên góp và hỗ trợ các cháu với những phần quà đầy ý nghĩa, tạo động lực cho các cháu vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

anh tin bai

Đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi làm việc

    Tiếp đón đoàn công tác,  đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm thay mặt cho tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động và đối tượng BTXH của Trung tâm, gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể lãnh đạo và cán bộ Đội Quản lý thị trường số I và mong muốn trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và chia sẻ của Đội Quản lý thị trường số 1 - Thành phố Sơn La.

     Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà của Đội Quản lý thị trường số I - Thành phố Sơn La

anh tin bai

Đội QLTT số I, Thành phố Sơn La chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trao, tặng quà